Hôm nay:

Tết Trung thu đặc biệt

Ngày 20/09/2024 16:28:32

MỘT MÙA TRUNG THU ĐẶC BIỆT

Như một nét đẹp truyền thống hàng năm cứ mỗi độ tháng 8 Thu về, khi lúa ngoài đồng đã thu hoạch xong, cả xóm làng thơm mùi lúa mới cũng là lúc người dân Việt Nam chuẩn bị đón một cái Tết đoàn viên vui vầy , ấm áp, chan chứa tình thân. Trong những năm qua việc tổ chức các hoạt động đêm hội trăng rằm, chăm lo cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm.

Năm 2024 khi trung thu đang đến gần, khi mọi công tác chuẩn bị đã xong thì Miền Bắc nước ta phải gánh chịu những thiệt hại vô cùng to lớn về người và tài sản do cơn bão số 3 gây ra.

Với tinh thần tương thân,tương ái, với sự đoàn kết, sẻ chia những khó khăn với đồng bào vùng lũ, được sự đồng ý của lãnh đạo địa phương, Đoàn thanh niên xã Tượng Lĩnh không chức trung thu theo hình thức tập trung tại nhà văn hóa các thôn, chỉ tặng quà cho các em thiếu nhi khuyết tật nặng và có hoàn cảnh khó khăn .... Rất mong sẽ nhận được sự đồng cảm, sẻ chia của toàn thể nhân dân, các em thiếu niên nhi đồng để dẫu mùa trung thu năm nay không có đèn hoa nhưng sẽ ấm áp tình người trong những ngày bão lũ.

Ngoài ra Đoàn xã cũng đã kết nối với các bạn tình nguyện viên đang công tác tại HN trao tặng 71 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tén Tằn, huyện Mường Lát

Tết Trung thu đặc biệt

Đăng lúc: 20/09/2024 16:28:32 (GMT+7)

MỘT MÙA TRUNG THU ĐẶC BIỆT