Hôm nay:

Bài tuyên truyền

Phát động toàn dân treo cờ Tổ quốc

Chào mừng kỷ niệm 79 nămcách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9

Kính thưa toàn thể nhân dân !

Mỗi một dân tộc, một quốc gia đều có Quốc kỳ riêng của mình. Việt Nam là một dân tộc độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ. Quốc kỳ Việt Nam là lá cờ đỏ sao vàng, là biểu tượng của hồn nước, lòng dân, của tình đoàn kết đời đời bền vững của đại gia đình các dân tộc Việt Nam, là biểu tượng thiêng liêng nhất, thể hiện nhiệt huyết cách mạng, sự hy sinh anh dũng của toàn thể nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến đánh đuổi quân xâm lược, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Lá cờ đỏ sao vàng - biểu tượng chung nhất của dân tộc Việt Nam, đã khắc sâu vào tâm khảm của mỗi một người dân Việt Nam và đã được cộng đồng quốc tế công nhận và tôn trọng.

Ngày 02/9/1945, tại vườn hoa Ba Đình (Hà Nội), trước hàng chục vạn Nhân dân, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ Lâm thời trịnh trọng đọc Bản Tuyên ngôn độc lập, tuyên bố trước quốc dân và thế giới:Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà ra đời.Trong bản Tuyên ngôn Độc lập có đoạn:"Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do, độc lập và thực sự đã trở thành một nước tự do, độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ quyền tự do độc lập ấy''.

Với ý nghĩa của cuộc cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9.Việc treo cờ Tổ quốc là thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, là ý thức trách nhiệm của mỗi người dân. Treo cờ Tổ quốc trang trọng trong những ngày lễ lớn, ngày Tết độc lập của dân tộc là thể hiện lòng yêu nước và lòng tự hào của mỗi công dân Việt Nam, biểu tượng của tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng phấn đấu xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phồn vinh. Đó còn là sự thể hiện lòng tri ân của chúng ta đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha, anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 - Ngày tết độc lập dân tộc", Ủy ban nhân dân xã Tượng Lĩnh đề nghị tất cả các ông trưởng thôn thông báo, vận động, tuyên truyền cho các hộ gia đình trong thôn tổ chức treo cờ Tổ quốc tại các hộ gia đình, trục đường chính và nhà văn hóa thôn; các ông, bà hiệu trưởng các nhà trường, Trạm y tế tổ chức treo cờ cờ Tổ quốc tại khu vực trung tâm của cơ quan, đơn vị mình. (Đồng thời đề nghị các ông thôn trưởng, hiệu trưởng nhà trường, trưởng trạm y tế kiểm tra và thay thế những lá cờ đã bị hư hỏng, phai màu ở cơ quan, đơn vị mình.)

Thời gian treo cờ:Bắt đầu từ ngày18/8/2024 đến hết ngày2/9/2024.

Vậyđề nghịcác ông trưởng thôn, thủ trưởng cơ quan đơn vị trên địa bàn xã Tượng Lĩnh và toàn thể nhân dân thực hiện nghiêm túc thông báo này.

bài tuyên truyền ngày 2/9

Đăng lúc: 23/08/2024 09:50:37 (GMT+7)

Bài tuyên truyền

Phát động toàn dân treo cờ Tổ quốc

Chào mừng kỷ niệm 79 nămcách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9

Kính thưa toàn thể nhân dân !

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Thời gian treo cờ:Bắt đầu từ ngày18/8/2024 đến hết ngày2/9/2024.